Khu vui chơi, giải trí

Quý khách đến du lịch Đà Nẵng nên lên cho mình kế hoạch vui chơi giải trí, bởi tại thành phố hiện đại này có rất nhiều nơi để bạn lựa chọn. Khi đến với Kangaroo hotel du khách có thể đến với hàng loạt các địa điểm vui chơi, giải trí mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Quý khách đến du lịch Đà Nẵng nên lên cho mình kế hoạch vui chơi, giải trí, bởi tại thành phố hiện đại này có rất nhiều nơi để bạn lựa chọn. Hoặc du khách có thể đặt các tour du lịch để có hình trình khám phá hợp lý. Đến với Kangaru Holiday Lodge 1, chúng tôi sẽ giới thiệu, tư vấn để du khách có được những ngày khám phá lý thú, an toàn.

- Công viên Châu Á: Công viên giải trí quy mô quốc tế để khám phá thế giới trò chơi hấp dẫn, được sắp đặt khéo léo trong không gian mô phỏng văn hóa đặc trưng của các quốc gia Châu Á. Vòng quay Sun Wheel – top 10 vòng quay lớn nhất thế giới, nó giúp đưa du khách lên cao, nơi có thể nhìn thấy toàn cảnh Đà Nẵng xinh đẹp, lung linh màu sắc trong tầm mắt. Hay đến công viên văn hóa để khám phá Châu Á thu nhỏ với các công trình kiến trúc, cảnh quan, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực đặc sắc của 10 quốc gia Châu Á: Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam.

Công viên Châu Á

- Các khu vui chơi giải trí trong các siêu thị: đến với các điểm vui chơi này, du khách có thể thỏa sức thể hiện ở các trò chơi thú vị, hấp dẫn được bày trí khoa học và có không gian riêng. Nơi đây thỏa sức lựa chọn và thử sức mình với các trò chơi: mạo hiểm, cảm giác mạnh, vui,… Hay cùng nhau thưởng thức những bộ phim mới của thế giới và của Việt Nam.

Rạp chiếu phim rộng rãi, sang trọng, sạch sẽ 

- Quán Bar: Đà Nẵng nổi tiếng với hàng loạt các quán Bar lớn như: New Phương Đông, F3, TV club, Điểm nóng,… hàng loạt các quán café với phong cách riêng. Đem lại cho Đà Nẵng hệ thông địa điểm vui chơi giải trí đầy màu sắc.

New Phương Đông Đà Nẵng 

Café High Land Đà Nẵng

Các mục khác...

Về Kangaroo holiday lodge 1

Mang phong cách Châu Úc, vì thế bạn dễ dàng nhìn thấy hình ảnh Kangaroo và màu tím – biểu tượng cho...

Các địa điểm du lịch

Gần trung tâm thành phố chính là điều thuận tiện của du khách, từ Kangaroo hotel bạn dễ dàng đến với...

Siêu thị, chợ

Mua sắm là nhu cầu của bất kỳ khách du lịch. Đến với Đà Nẵng, có rất nhiều địa điểm mua sắm nổi tiến...