Siêu thị, chợ

Mua sắm là nhu cầu của bất kỳ khách du lịch. Đến với Đà Nẵng, có rất nhiều địa điểm mua sắm nổi tiếng như chợ Cồn, chợ Hàn, các siêu thị. Du khách có thể lựa chọn những món quà cho bạn bè và người thân vô cùng nhanh chóng và chất lượng. Đặc biệt, chúng cách không xa Kangaroo Hotel.

Mua quà là nhu cầu của bất kỳ khách du lịch. Đến với Đà Nẵng, bạn nên tìm mua cho gia đình, người thân, bạn bè những món quà lưu niệm. Ở Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm mua sắm nổi tiếng như chợ Cồn, chợ Hàn, các siêu thị. Điều quan trọng là chúng không quá xa  Kangaru Holiday Lodge 1. 

Mở đầu cho những địa điểm mua sắm chúng tôi xin giới thiếu đến quý vị hệ thống các chợ dày đặc với quy mô lớn: Chợ Cồn, chợ Hàn,… 

Chợ Cồn – Đà Nẵng

Chợ Hàn – Đà Nẵng

Tại những ngôi chợ lớn như thế này, du khách thỏa sức thăm quan và mua sắm. Hầu như tất cả mọi mặc hàng đều được bày bán tại nơi này, và dĩ nhiên rồi, du khách dễ dàng nhìn thấy những quầy trưng bày những món hàng là điểm nỗi bậc của Đà Nẵng, các tỉnh lân cận hay các cửa hàng bán thức ăn truyền thống, đặc sản,… 

Rời chân khỏi các ngôi chợ, chúng tôi xin giới thiệu đến du khách hệ thống các siêu thị hiện đại: siêu thị Big C, Metro, Lotte Mart, Vincom,… tất cả các mặc hàng trong và ngoài nước đều được bày bán ở đây. 

Siêu thị VinCom Đà Nẵng

Các mục khác...

Về Kangaroo holiday lodge 1

Mang phong cách Châu Úc, vì thế bạn dễ dàng nhìn thấy hình ảnh Kangaroo và màu tím – biểu tượng cho...

Các địa điểm du lịch

Gần trung tâm thành phố chính là điều thuận tiện của du khách, từ Kangaroo hotel bạn dễ dàng đến với...

Khu vui chơi, giải trí

Quý khách đến du lịch Đà Nẵng nên lên cho mình kế hoạch vui chơi giải trí, bởi tại thành phố hiện đạ...